• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA
 • Săn Học Bổng Tại Trường Đại Học Hallym
  Thứ ba, 02:26 Ngày 10/04/2018.

  Trường đại học Hallym là một trong những Đại học hàng đầu của Hàn Quốc với quy mô đào tạo chất lượng quốc tế. Được hỗ trợ ngân sách trực tiếp từ bộ giáo dục và đào tạo cho các chương trình nghiên cứu, giảng dạy tiêu biểu trong chương trình dự án trí tuệ Hàn Quốc thế kỉ 21.

  Đại học Halllym là đối tác chính thức của Công ty TNHH Nara và cam kết cung cấp Visa thẳng cho học sinh Việt Nam có nguyện vọng được học tập tại trường.

  1, ĐẠI HỌC HALLYM - NGÔI TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HÀN QUỐC

  Được thành lập vào năm 1982 tại thành phố Chuncheon, Gangwon phía Bắc Hàn Quốc. Trường đại học Hallym đang trở thành ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc.

  + Địa chỉ: 1 Hallimdaehak-gil, Soyang-dong, Chuncheon, Gangwon-do, Hàn Quốc

  + Điện thoại: +82 33-248-1000

  +Thành lập: năm 1982

  + Website: www.hallym.ac.kr.

  2, ĐÀO TẠO ĐA DẠNG NGÀNH NGHỀ

  Với hệ thống 06 bệnh viện đa khoa với 4000 giường bệnh và 600 bác sỹ y tế, dựa vào cơ sở vật chất cho thấy ngành y của nhà trường phát triển mạnh như thế nào. ben cạnh đó đại học Hallym còn đứng đầu trong các chuyên ngành về ngôn ngữ cũng như các chuyên ngành kinh doanh…

  - Đại học quốc tế: Quốc tế học.

  - Đại học Y: Y học, Y tá

  - Đại học nhân văn: Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Văn học và ngôn ngữ Anh, Triết học, Trung Quốc học, Nhật Bản học, Nga học.

  - Đại học khoa học xã hội: Truyền thông, Tâm lý học, Xã hội học, Phúc lợi xã hội, Quản trị công và chính trị, Quản trị công và Luật.

  - Đại học kinh doanh: Kinh doanh, Tài chính, Kinh tế

  - Đại học khoa học tự nhiên: Toán học và khoa học thông tin, Vật lý điện tử, Hóa học, Khoa học đời sống, Khoa học y sinh, Giáo dục thể chất, Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Công nghệ sinh học và khoa học môi trường, Nghiên cứu âm thanh và thính giác

  - Đại học kỹ thuật điện và thông tin: Công nghệ thông tin và truyền thông.

  3, CHI PHÍ HỌC TẬP RA SAO?

  Khóa học tiếng Hàn : 1080 USD/kỳ.

  Khóa đại học:

  - Ngành du lịch (học 2 năm): 4000 USD – 4500 USD /năm

  - Ngành công nghệ thông tin (học 2 năm): 4500 USD/năm

  - Ngành nghệ thuật (học 2 năm): 4800 USD/năm

  - Ngành xã hội nhân văn (học 3 năm): 4000 USD/năm

  - Ngành y tế (học 3-4 năm): 5000 USD/năm

  - Ngành kỹ thuật (học 3 năm): 4500 USD/năm

  - Ký túc xá: sẽ dao động từ 150 USD đến 300 USD / 1 kỳ

  4, CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG DỄ DÀNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU

  Chương trình học bổng của trường Đại học Hallym giành cho học sinh Việt Nam miễn phí toàn bộ chi phí kí túc xá, phí nhập học và giảm học phí tới 40%. Với ưu đãi này của chính phủ Hàn Quốc cũng như trường Hallym, học sinh Việt Nam có mong muốn học tập và tìm kiếm cơ hội làm việc tại đất nước Hàn Quốc đang có một cơ hội lớn tiết kiệm được được khoản chi phí không nhỏ để thực hiện ước mơ của mình tại xứ sở Kim chi.

  Du học Nara xin chúc tất cả các em có những quyết định đúng đắn trước ngưỡng cửa cuộc đời. Chúc cho mọi ước mơ của các em đều trở thành hiện thực.

  Bài viết khác ...

  SĂN HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HALLYM

  SĂN HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HALLYM