• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA
 • Ngành Nghề Hot Nhất Du Học Hàn Quốc Năm 2018
  Thứ hai, 10:52 Ngày 22/01/2018.

  Du học Hàn Quốc là con đường đổi đời nhanh chóng mà nhiều bậc phụ huynh đã định hướng cho con em mình. Vậy, ngành nghề nào được lựa chọn? Tìm hiểu những ngành hot nhất du học Hàn Quốc năm 2018 nhé.

  • DU HỌC HÀN QUỐC KHỐI NGÀNH KINH TẾ - QUẢN TRỊ KINH DOANH

  Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển nhất trong khu vực Châu Á. Với những tập đoàn kinh tế xuyên quốc gia lớn, có tiếng như: Samsung, Lotte, LG... bên cạnh đó là nền kinh tế mới nổi cũng có độ phát triển không kém. Điều này chính nhờ trình độ học thức và quản lí của những nhà kinh tế tài ba được đào tạo từ các trường chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc. Vì thế, mà khối ngành kinh tế- quản trị kinh doanh trong những năm lại đây được nhiều bạn trẻ du học chọn lựa, đặc biệt là sinh viên Việt Nam theo học.


  • KHỐI NGÀNH NGHỆ THUẬT

  Một trong những lí do khiến người giới trẻ Việt Nam bị cuốn hút vào nền văn hóa Hàn Quốc đó chính là nhờ vào sự phát triển của nhóm ngành nghệ thuật giải trí với những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng đình đám, hay những bộ phim thiên về tình cảm lãng mạn

  Bạn có thể nhận thấy, những bộ phim hay những bản nhạc Kpop sôi động được lồng kèm vào những thương hiệu nổi tiếng. Một mặt, để tăng độ hấp dẫn của bộ phim hay bản nhạc đó, mặc khác làm quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính nhờ điều này, làm bộ phần giới trẻ nhớ và ấn tượng hơn về đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

  Khối ngành nghệ thuật- giải trí cũng từ đó được nhiều bạn trẻ theo học nhiều hơn. “Giới trẻ là mầm xanh tương lai của đất nước” học hỏi, tràu dồi một nghành nghề mới để phục vụ sự phát triển của quốc gia.


  • NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH

  Nhắc tới Hàn Quốc, một nền văn hóa bản sắc thôi chưa đủ. Người ta còn nhớ tới xứ sở kim chi bằng những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới như: Tháp Namsan, đảo.... Những năm gần đây, Hàn Quốc là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch từ mọi miền thế giới đổ về. Sức hút của phong cảnh, văn hóa con người nơi đây làm người ta cảm thấy gần gũi, thiên thiện . Chính vì thế, ngành du lịch- khách sạn trở thành ngành công nghiệp không khói mũi nhọn của quốc gia này. Hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc đều được Chính phủ Hàn Quốc khuyến khích tập trung đào tạo nhân lực nhằm đạt được mục tiêu trở thành quốc gia có ngành du lịch phát triển hàng đầu trong khu vực và trên thế giới vào năm 2020.

  Trong cơ cấu kinh tế của Việt Nam, cơ cấu ngành du lịch cũng có xu hướng gia tăng, chuyển biến tích cực. Chính vì vậy, để giúp cho nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là ngành du lịch phát triển, bạn có thể đăng kí du học Hàn Quốc ngành khách sạn – du lịch tại các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc nhé.


  • NGÀNH KĨ THUẬT ĐIỆN TỬ

  Điện tử, truyền thông chỉ cần nhắc tới khối ngành này người ta nghĩ ngay tới quốc gia nổi tiếng thế giới về đồ điện tử như Samsung, LG... một quốc gia nổi tiếng với nhiều sáng tạo trong công nghệ, phần mềm hay sản xuất máy tính… Đất nước xứ sở kim chi này đã từng bỏ ra 300 triệu USD để đầu tư vào việc phổ cập tin học cho các trường học trên cả nước.

  Ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học của Hàn Quốc chủ yếu giúp các bạn sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống máy tính, phát triển phần mềm cùng những công cụ và các dịch vụ hỗ trợ để sinh viên có thể xây dựng lên các ứng dụng, các chương trình và phần mềm hữu ích…

  Nếu có kế hoạch du học Hàn Quốc năm 2018 thì các bạn có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 4 ngành đang “hot” của xứ sở kim chi nhé!


  CÔNG TY TNHH NARA- ĐƠN VỊ CHẤT LƯỢNG DU HỌC HÀN QUỐC

  - Đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc

  - Đăng kí trọn gói du học Hàn Quốc với mức giá hợp lí

  - Vô vàn lợi ích bạn nhận được khi đến với du học Nara chúng tôi

  LIÊN HỆ:

  ĐỊA CHỈ: PHỐ MỚI- TÂN DƯƠNG- THỦY NGUYÊN- HẢI PHÒNG

  HOTLINE: 02253 645 688 (Mrs. Hòa) / 0989 135 656 (Mr. LONG)

  EMAIL: naraduhochp2017@gmail.com

  website: duhocnara.com

  facebook: https://www.facebook.com/Naraduhoc

  Bài viết khác ...

  NGÀNH NGHỀ HOT NHẤT DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2018

  NGÀNH NGHỀ HOT NHẤT DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2018