• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA
 • Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm Lương Tháng Từ 20 Tới 35 Triệu Đồng
  Thứ năm, 10:54 Ngày 19/04/2018.

  Chương trình "du học Hàn Quốc vừa học vừa làm" đang "CỰC HOT" và thu hút nhiều bạn trẻ theo học. Với chương trình này các bạn có thể tìm kiếm được một công việc thích hợp với mức lương hấp dẫn trang trải cho sinh hoạt thậm chí là gửi về cho gia đình mình.

  * TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI HÀN QUỐC

  Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thực chất là chương trình du học Hàn Quốc hệ học tiếng (CĐ-ĐH) hoặc chương trình thạc sĩ.

  Hàn quốc là một trong những đất nước có nền kinh tế và giáo dục hiện đại nhất thế giới. Bên cạnh việc mở rộng hợp tác chuyển giao học sinh theo học tại các trường đại học cao đẳng tại hàn quốc thì việc tạo điều kiện làm thêm cho các em cũng được mở cửa. Nếu như các nước khác như Nhật Bản, Mĩ... họ cấm du học sinh làm thêm, thì tại Hàn Quốc lại khác. Họ quy định thời gian làm việc tối đa với một du học sinh nhằm cho các em môi trường trải nghiệm cũng như việc có thời gian vào học tập.

  Tại công ty TNHH Nara - đợn vị số 1 về tuyển sinh du học hàn quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trọn gói du học hàn quốc với giá từ 180 triệu đồng- 200 triệu đồng kèm theo nhiều ưu đãi, giảm giá hay cơ hội học tập hấp dẫn khác.

  * ĐIỀU KIỆN DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

  - Tốt nghiệp THPT 5,0 trở lên

  - Độ tuổi từ 18-35 tuổi

  - Không có tiền án, tiền sự

  * CÔNG VIỆC LÀM THÊM HẤP DẪN VỚI MỨC LƯƠNG CAO

  Một số công việc làm thêm mà du học sinh có thể lựa chọn như: gia sư, làm tại thư viện, phục vụ quán ăn, hay làm nông nghiệp (trồng rau, hái quả, hái hoa...). Mỗi công việc đều có những trải nghiệm khác nhau thời gian làm việc dao động từ 4h- 6h / ngày. Thu nhập khoảng 20 - 35 triệu đồng/tháng, tùy theo công việc và khả năng tiếng Hàn của mỗi người.

  Thời gian nghỉ trong 1 năm học lên đến 3 tháng các bạn có thể làm 8h - 12h/ngày thì thu nhập mang lại cho các bạn khá cao từ 500 - 750 triệu/năm

  Tại Hàn Quốc, họ quy định giờ làm thêm với sinh viên là 28h/ tuần. nếu bạn làm quá giờ sẽ chịu mức cảnh cáo khác nhau hoặc cao hơn là trả về VN.

  =>> Chia sẻ của du học sinh: Hiền Trang - du học sinh theo học chuyên ngành làm đẹp tại trường Đại học chia sẻ: “em đi theo chương trình du học được 4 năm rồi, cuộc sống nơi đây rất vui vẻ và dễ chịu. Với mức thu nhập từ kiếm tiền làm thêm bên ngoài em có thể chi trả việc học tập và sinh hoạt đồng thời gửi khoản tiền về cho gia đình, em cố gắng học tốt và làm tốt công việc để có nhiều kinh nghiệm cũng như nâng cao ngoại ngữ của mình”.

  * MỘT SỐ TRANG WEB TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM

  8 trang web tìm việc làm thêm tốt nhất:

  1. http://www.jobkorea.co.kr/

  2. http://www.saramin.co.kr/zf_user/

  3. http://051.alba.co.kr/

  4. http://www.work.go.kr/seekWantedMain.do​

  5. http://www.jobkorea.co.kr/

  6. http://www.albamon.com/

  7. http://top.cafe.daum.net/

  8. http://careers.samsung.co.kr/careers/main.do

  * ĐỊA CHỈ DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN NHẤT Ở ĐÂU?

  - CHUYÊN NGHIỆP

  Đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ học vấn cao, đồng thời có nhiều năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc. chúng tôi hiểu rõ đất nước con người nơi đây muốn gửi gắm cho các em những điều tốt đẹp nhất.

  - TRÁCH NHIỆM

  Tinh thần trách nhiệm cao, dịch vụ từ A tới Z đảm bảo điều kiện làm việc, học tập tốt nhất cho học sinh.

  - CAM KẾT ĐẢM BẢO

  Cam kết visa thẳng 100%, thủ tục hồ sơ nhanh chóng, kịp thời nhập học vào đúng kì nhập học của mà các em đăng kí.

  Bài viết khác ...

  DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM LƯƠNG THÁNG TỪ 20 TỚI 35 TRIỆU ĐỒNG

  DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM LƯƠNG THÁNG TỪ 20 TỚI 35 TRIỆU ĐỒNG