• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA
 • Du Học Hàn Quốc Với Một Số Ngành Thế Mạnh
  Thứ năm, 11:45 Ngày 26/04/2018.

  "Du học Hàn Quốc với một số ngành thế mạnh" là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh Việt. Tìm hiểu những ngành nghề HOT tại Hàn Quốc là gì nhé!.

  1. Y DƯỢC VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

  Các ngành nghề liên quan đến đến y tế là một lựa chọn sáng suốt nhất cho tương lai của bạn. Hiện nay hầu hết các nước phát triển, tỷ lệ dân số già ngày càng tăng, nên họ cần các dịch vụ về y tế hơn so với các nhóm tuổi khác. Điều này dẫn đến các bệnh viện được mở nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu của con người. Vì vậy mà các nghề như bác sỹ phẫu thuật, bác sỹ đa khoa, y tá… luôn được săn đón hơn cả. Một số trường nổi tiếng về đào tạo Y dược: Chung-Ang University, Dongguk University, Catholic University of Korea.

  2. KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH

  Kinh tế chính là yếu tố để đánh giá một quốc gia có phát triển hay không, vì vậy ngành kinh tế - Quản trị kinh doanh là một ngành không thể thiếu của bất kỳ nước nào và cũng là ngành được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hầu hết các trường Đại học của Hàn Quốc đều có đào tạo chuyên ngành này nên bạn cũng sẽ không gặp khó khăn gì nhiều trong việc lựa chọn trường.

  Những Lí Do Sinh Viên Quốc Tế Chọn Ngành Kinh Doanh Tại Hàn Quốc trong những năm gần đây tăng lên đột biến. Do nhu cầu xã hội ngành học thiết thực và đáp ứng nhu cầu việc làm tối đa.

  3. QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH

  Một trong số những ngành cực hot và được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay chính là ngành quản trị khách sạn và du lịch. Sau khi kết thúc chương trình học cơ hội xin được một công việc tốt là rất lớn. Ngoài ra, ngành du lịch cũng đang là ngành mũi nhọn mà các nước đang tập trung phát triển mạnh, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân lực về ngành này là rất lớn. Khi bạn du học ngành Quản trị khách sạn và du lịch tại hàn Quốc, thì bạn đã nắm chắc cho mình tấm vé làm việc trong ngành du lịch và khách sạn với một tương lai ổn định và tươi sáng. Đại học: Jeonju, Kyungpook, Ajou university, Konkuk là một trong những trường chuyên đào tạo về ngành Quản lý khách sạn và du lịch, bạn có thể tham khảo qua.

  4. CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

  Nhắc đến làm đẹp thì chắc chắn chúng ta phải nghĩ ngay đến Hàn Quốc, nơi mà công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển nhất trên thế giới. Nền thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc đã có rất nhiều nghiên cứu đã được cả thế giới công nhận. Vì vậy, có rất nhiều du học sinh Quốc tế đã quyết định đến Hàn Quốc để học chuyên sau về ngành chăm sóc sắc đẹp để nhằm thỏa mãn đam mê và có thể tìm được một công ổn định với mức lương hấp dẫn. Một số trường Đại học nổi tiếng về ngành chăm sóc sắc đẹp: Konkuk, Sungshin, Đại học Seo Kyeong…

  Xem thêm: Du Học Hàn Quốc Ngành Làm Đẹp – Mở Ra Tương Lai Cho Bạn

  5. CHUYÊN NGÀNH TRUYỀN THÔNG

  Hàn Quốc vốn nổi tiếng với những bộ phim tình cảm lãng mạn, những show truyền hình thực tế hấp dẫn cùng những sự kiện hoàng tráng.Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc hiện nay đang cực kỳ phát triển một các nhanh chóng và mạnh mẽ, để có được sự thành công đó phần lớn nhờ vào ngành truyền thông. Ngành truyền thông không chỉ hoạt động trong một lĩnh vực nhỏ hẹp mà còn bào gồm nhiều lĩnh vực khác nữa và ngành giải trí cũng là một trong những số đó. Hiện nay, ở Việt Nam ngành truyền thông cũng đang trên đà phát triển nhưng nhân lực lại thiếu hút trầm trọng. Vì vậy việc lựa chọn ngành truyền thông sẽ hứa hẹn là một ngành học đầy triển vọng cho những bạn có đam mê về công nghệ và truyền thông. Việc lựa chọn ngành truyền thông khi du học Hàn Quốc là một lựa chọn thông minh vào thời điểm hiện tại, nó sẽ giúp nâng cao trình độ của các bạn du học sinh đồng thời mở ra một tương lai tươi sáng phía trước cho các bạn.

  6. NGÀNH KĨ THUẬT VÀ CƠ KHÍ

  Ngành kỹ thuật được đánh giá là ngành ổn định và phát triển bền vững, nhưng lại có một đặc thù là khá là vất vả chính vì vậy mà ngành học này được sự quan tâm nhiều từ các bạn nam. Nền công nghiệp Hàn Quốc nổi tiếng với các tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Châu Á như: LG, Samsung, Huyndai, Sk group…Để có được những thành tựu như vậy, đất nước Hàn Quốc đã đầu tư rất nhiều vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất. Chính vì vậy theo học ngành kỹ thuật – cơ khí được coi là lựa chọn thông minh khi du học Hàn Quốc. Một số trường đại học chuyên đào tạo ngành học này như: Seoultech, Chosun, Baesok University, Tongmyong University.

  Hãy đến với Du học Nara dù mong muốn của bạn là gì chúng tôi đều có thể giúp bạn thực hiện. Với kinh nghiệm hơn 5 năm thành lập, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm hơn thế Nara còn có trong tay danh sách hơn 300 trường Đại học Hàn Quốc đang liên kết nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Xem thêm: Top 3 trường đại học đạo tạo ngành kĩ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc.

  Bài viết khác ...

  DU HỌC HÀN QUỐC VỚI MỘT SỐ NGÀNH THẾ MẠNH

  DU HỌC HÀN QUỐC VỚI MỘT SỐ NGÀNH THẾ MẠNH