• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA
 • Du Học Hàn Quốc Với Chi Phí Cực Kì Hấp Dẫn Chỉ Từ 180 Triệu Đồng Tới 200 Triệu Đồng
  Thứ hai, 04:29 Ngày 26/02/2018.

  Du học Hàn Quốc đang trở nên "sốt" hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với mức chi phí nào để phù hợp với túi tiền của bạn lại là việc đắn đo hàng đầu. Hôm nay, du học Nara xin tặng bạn trọn gói "Du học Hàn Quốc với chi phí cực kì hấp dẫn chỉ từ 180 triệu đồng tới 200 triệu đồng" đang thu hút nhiều học viên đăng kí.

  • LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU KHI BẠN ĐĂNG KÍ TRỌN GÓI DỊCH VỤ DU HỌC

  - LỢI ÍCH BẠN ĐƯỢC HƯỞNG TẠI VIỆT NAM

  Khi quyết định đăng kí trọn gói du học hàn Quốc tại Nara bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ chương trình này. Điều đầu tiên mà bạn có được là nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ chuyên viên tư vấn du học hàng đầu tại công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc trọng việc chọn trường, ngành học, thủ tục... thích hợp. Khi bạn còn bỡ ngỡ, bạn chưa thực sự hiểu về du học Hàn Quốc cần thiết những hàng trang gì? chúng tôi là những người bạn dẫn đường chỉ lối, người đồng hành và luôn theo sát từng bước chân tương lai khi bạn kể cả khi bạn đặt chân tới nước bạn.

  Chi phí học tập chính là vấn đề lớn nhất mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Với trọn gói du học Hàn quốc với chi phí cực kì hấp dẫn chỉ từ 180 triệu tới 200 triệu đồng này, thì thực sự quá rẻ so với chi phí mà bạn du học tại các nước bạn khác như Nhật, Canada, Mĩ hay Pháp....trong khi đó chất lượng du học tại Hàn Quốc cũng không hề kém cạnh.

  Quyền lợi học tập tại công ty du học nara cũng vô cùng hấp dẫn. Ngoài việc học tập có sự giảng dạy trực tiếp giáo viên người Hàn nhiều năm kinh nghiệm, việc trải nghiệm môi trường sống và học tập tiện nghi, đầy đủ và hiện đại. Chúng tôi còn thường xuyên tổ chức buổi dã ngoại, vui chơi, buổi học ngoại khóa nhằm giảng giải những vấn đề mà các em còn thắc mắc, giảm bớt căng thẳng đồng thời động viên khích lệ tinh thần học tập của các em, mong các em có một tâm thế vững vàng nhất trên con đường học tập và rèn luyện của mình. Ở đây học sinh và giáo viên, nhân viên công ty đều coi nhau là người bạn chia sẻ kiến thức cũng như xã hội. Sự tận tâm, tận tụy chính là điều mà công ty đang xây dựng trong những năm qua.

  Công ty TNHH Nara đã và đang hợp tác với nhiều trường đại học TOP đầu của Hàn Quốc nên được giao nhiệm vụ trực tiếp tuyển sinh không qua bất cứ một kì phỏng vấn hay thi tuyển nào nào cả. Thủ tục nhanh chóng, cấp visa thẳng 100% sẽ tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ bay theo đúng quy định.

  Chúng tôi liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Vì thế, việc chọn trường, chọn ngành cũng rất đa dạng với các bạn. Luôn luôn Xây dựng mối quan hệ khăng khít với đối tác tạo môi trường liên kết chuyên nghiệp giữa công ty và đối tác Hàn Quốc.

  - LỢI ÍCH BẠN ĐƯỢC HƯỞNG TẠI HÀN QUỐC

  Đối với trọn gói du học Hàn Quốc với chi phí hấp dần chỉ từ 180 triệu đồng tới 200 triệu đồng này, bạn nhận được cả một kho lợi ích:

  + 1 năm miễn phí tiền học phí tại Hàn Quốc

  + 1 năm sử dụng bảo hiểm miễn phí

  + 6 tháng kí tức xá miễn phí

  + Miễn phí vé máy bay 1 chiều. đưa đón sân bay 2 đầu chu đáo chuyên nghiệp

  + Hỗ trợ tìm việc làm thêm ngay khi có yêu cầu

  + Tổ chức khảo sát và hỗ trợ du học sinh trong quá trình học tập để giải quyết khó khắn mắc phải

  • CÔNG TY DU HỌC HÀN QUỐC SỐ MỘT VỀ CHẤT LƯỢNG

  Trong những năm qua, công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Xây dựng và phát triển được 08 chi nhánh trên cả nước bao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hải Phòng (Trung tâm tổng), Quảng Ninh, Nam Định, Phú Thọ, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đăk Nông và 1 chi nhánh tại Seoul (Hàn Quốc). Chính vì thế, việc chọn địa điểm học cũng khá linh hoạt và tiện lợi. Trong đó, tại trung tâm Seoul (Hàn Quốc) sẵn sàng hỗ trợ 24/24 giờ, hỗ trợ tìm việc làm thêm với mức giá cao, giải đáp thắc mắc của học sinh.

  Cam kết trọn gói du học Hàn Quốc với mức chi phí hấp dẫn chỉ từ 180 triệu đồng tới 200 triệu đồng không phát sinh bất cứ một khoản chi phí nào khác trong quá trình học tập, tài chính luôn được minh bạch, công khai ngay từ khi kí kết hợp đồng

  Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian

  Rèn luyện kĩ năng, kiến thức, bổ trợ khóa học tìm hiểu văn hóa hàn quốc

  Tham gia cộng đồng học sinh Nara tại Hàn Quốc. Xây dựng tình đoàn kết, giúp đỡ nhau trong việc học tập và sinh hoạt tạo nên ngôi nhà chung với đầy ắp những tình cảm ở xứ người.

  Đào tạo, học tiếng Hàn, tạo cơ hội giao tiếp với người bản xứ Hàn Quốc tại chính ngay trung tâm. Vì thế, việc giao tiếp trở nên thuận lợi, học hỏi một thứ ngôn ngữ mới vững vàng hơn rất nhều giúp bạn có một hanhf trang vững chắc trên con đường chinh phục ngọn cờ tri thức, mở ra tương lại tươi sáng cho bạn.

  Xem thêm: Tuyển sinh du học kì tháng 3 và tháng 6- năm 2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang đợi bạn

  Bài viết khác ...

  Du học Hàn Quốc với chi phí cực kì hấp dẫn chỉ từ 180 triệu đồng tới 200 triệu đồng

  Du học Hàn Quốc với chi phí cực kì hấp dẫn chỉ từ 180 triệu đồng tới 200 triệu đồng