• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA
 • Du Học Hàn Quốc Ngành Làm Đẹp – Mở Ra Tương Lai Cho Bạn
  Thứ hai, 04:12 Ngày 22/01/2018.

  Làm đẹp – ngành học đang cực kì hot hiện nay. Đặc biệt thu hút nhiều sự quan tâm từ phái nữ. Vậy học nghề ở đâu là thích hợp và bắt kịp xu hướng ? Du học Hàn Quốc là điểm dừng chân cuối cùng để thực hiện ước mơ của bạn.

  * TẠI SAO CHỌN HÀN QUỐC ĐỂ THEO HỌC NGÀNH LÀM ĐẸP?

  Hàn Quốc được biết tới là cái nôi của ngành mĩ phẩm, làm đẹp. Con người nơi đây toát nên vẻ thần thái với làn da trắng đẹp không tì vết làm người ta phải phát thèm. Vậy bí quyết nào để họ được trẻ đẹp tới vậy ? Tất cả sẽ được bật mí trong ngành học làm đẹp, make up, mĩ phẩm.

  Hàn Quốc nổi tiếng với chuyên gia trang điểm hàng đầu: điểm khác biệt dễ nhận thấy khi Việt Nam chưa có bất cứ một trường lớp nào đào tạo ngành làm đẹp. Trong khi đó, Hàn Quốc họ đã có hẳn một chuyên ngành đào tạo trong trường đại học từ khá lâu rồi. Điều này chứng tỏ nhu cầu, cơ hội nghề nghiệp làm đẹp đã được định hướng từ lâu. Ngành làm đẹp của Hàn Quốc đứng đầu Châu Á và thu hút nhiều sinh viên ngoại quốc theo học.

  Tại trường đại học Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu và trang bị kĩ năng mềm cho sinh viên: ngoài kiến thức về làm đẹp, trang bị kiến thức mĩ phẩm, kĩ năng giao tiếp, quản lí salon, tiếp thị, chăm sóc khách hàng...

  * ĐỐI TƯỢNG DU HỌC LÀ AI?

  - Bạn là người yêu cái đẹp và đam mê ngành làm đẹp.

  - Bạn vừa tốt nghiệp cấp 3 mà chưa theo học bất cứ một ngành nghề nào.

  - Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình với mức lương hấp dẫn.

  "Du học Hàn Quốc – hành trình ước mơ dẫn tới thành công"..

  * NHU CẦU THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP HIỆN NAY RA SAO?

  Bắt kịp xu hướng hiện nay, ngành làm đẹp đứng TOP những ngành có tỉ lệ xin việc cao nhất. Bởi do nhu cầu xã hội, hoạt động kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu làm đẹp, thẩm mĩ của con người tăng lên đặc biệt đối với phụ nữ.

  Hàn Quốc luôn đi đầu xu hướng làm đẹp ở Châu Á. Nếu bạn chịu khó theo dõi bộ phim điện ảnh Hàn chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông với lối trang điểm đơn giản mà cực mê của quốc gia này.

  Vậy tại sao không chọn du học Hàn Quốc ngành làm đẹp để học tập và cơ hội tìm việc làm với mức lương hấp dẫn chứ?

  * TOP TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH HÀNG ĐẦU TẠI HÀN QUỐC

  1. Đại học Seo Kyeong – Địa điểm: Seoul
  2. ĐH nữ Sungshin – Địa điểm: Seoul
  3. Youngsan University – Địa điểm: Kyungnam Campus và Busan Campus
  4. Cao đẳng Myongji – Địa điểm: Seoul
  5. Cao đẳng khoa học Mokpo – Địa điểm: Mokpo – Jeollanam
  6. Cao đẳng khoa học Jeonbuk – Địa điểm: Jeollanam.

  * NARA- CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC

  - ĐƠN VỊ UY TÍN: Với sứ mệnh đem lại cho bạn một tương lại tươi sáng, công ty luôn nỗ lực không ngừng xây dựng thương hiệu mang tên NARA đến gần với nhiều người hơn nữa.

  - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU: Tại công ty có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: thầy Kim Se Young (giáo sư người Hàn Quốc) chuyên ngành ngôn ngữ học, cùng các giáo viên người Việt có hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Nâng cao và đổi mới phương pháp giảng dạy, trong vòng 3 tháng cho các em kiến thức nhất định để bước trên con đường du học.

  - DỊCH VỤ TRỌNG TÂM: Điểm khác biết dễ nhận thấy, Công ty TNHH NARA chỉ chuyên mảng tuyển sinh du học sang Hàn Quốc. Tức là mọi thủ tục, giái đáp thắc mắc sẽ được tiến ra nhanh chóng và có chiều sâu. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ khác hẳn với đơn vị tuyển sinh đi nhiều nước. Đội ngũ nhân sự đều là những người có ít nhất 5 năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, am hiểu văn hóa, giáo dục truyền tải kiến thức lại cho học sinh một cách chi tiết nhất.

  Xem thêm: Đại Học Chung-Ang Cái Nôi Đào Tạo Những Người Nổi Tiếng.

  Bài viết khác ...

  DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH LÀM ĐẸP – MỞ RA TƯƠNG LAI CHO BẠN

  DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH LÀM ĐẸP – MỞ RA TƯƠNG LAI CHO BẠN