• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA
 • Bí Quyết Tiết Kiệm Chi Phí Khi Đi Du Học Hàn Quốc
  Thứ tư, 01:47 Ngày 09/05/2018.

  Nhiều bạn luôn ấp ủ giấc mơ một này nào đó không xa có thể đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp để học tập, làm việc và trải nghiệm cuộc sống mới. Bỏ túi những điều sau đây chắc chắn bạn sẽ có một chuyến du học Hàn Quốc rẻ đến bất ngờ.

  1. CHỌN NGÀNH HỌC HỢP LÝ

  Chọn ngành học hợp lý là việc quan trọng nhất. Sau khi bạn chọn được ngành học phù hợp với bản thân, bạn nên xem xét, so sánh ngành học đó tại các trường khác nhau xem trường nào có chi phí học tập thấp hơn và có vị trí thuận lợi sẽ giúp bạn đảm bảo việc học tập thuận lợi hơn và tiết kiệm được chi phí du học.

  2. TÌM ĐỊA ĐIỂM SINH SỐNG THÍCH HỢP

  Các trường đại học Hàn Quốc có thể đáp ứng 100% nhu cầu ký túc xá cho sinh viên Quốc tế. Hệ thống ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát và an toàn. Bạn có thể ở từ 2 -3 người 1 phòng nên chi phí rất rẻ. Còn nếu bạn không ở chọn ở ký túc xá thì bạn có thể tìm một phòng trọ ở xa trường một chút chứ không nên chọn phòng trọ ở gần trường vì chi phí khá đắt đỏ mà phòng lại khá nhỏ. Để tiết kiệm nữa thì bạn có thể tận dụng đồ đạc của học sinh khóa trước để lại chứ không nhất thiết phải sắm lại đồ mới hoàn toàn nhé.

  3. CHI PHÍ SINH HOẠT

  Thời gian đầu khi bạn mới đến Hàn Quốc, có thể bạn sẽ thường xuyên ăn cơm ở ngoài vì bạn chưa thông thuộc đường xá, chưa biết được vị trí của chợ ,siêu thị. Nhưng chỉ một thời gian ngắn, sau khi bạn đã biết hết tất cả những địa điểm đó thì bạn nên tự đi chợ và nấu ăn cho mình thay vì đi ăn ở ngoài. Như vậy vừa tiết kiệm được tiền mà thức ăn cũng đảm bảo vệ sinh hơn.

  4. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI THUẬN LỢI

  Ở Hàn Quốc, xe bus và tàu điện ngầm là 2 phương tiện đi lại phổ biến nhất tại đây. Vì nó vừa tiện lợi mà chi phí lại tiết kiệm nên xe bus và tàu điện ngầm luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa sau khi bạn đã trở thành sinh viên chính thức theo học tại Hàn Quốc thì bạn sẽ được đi xe bus miễn phí. Như vậy, bạn cũng đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá rồi đó.

  5. CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG DỄ DÀNG

  Mỗi trường học đều có những chính sách học bổng dành cho du học sinh. Giá trị học bổng thường dao động từ 30-50% học phí. Đôi khi còn có những suất học bổng toàn phần dành cho du học sinh Quốc tế có thành tích học tập cao và thường xuyên tham gia các phong trào ngoại khóa. Đây là lựa chọn vẹn cả đôi đường cho các bạn du học sinh, vừa học tốt vừa kiếm được một phần chi phí lớn từ học bổng.

  6. TÌM KIẾM MỘT CÔNG VIỆC LÀM THÊM

  Nhằm khuyến khích các học sinh Quốc tế đến theo học tại Hàn Quốc, chính phủ và nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên đi làm thêm để có thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt. Sau 6 tháng học tiếng đầu tiên, các bạn có thể đi làm thêm tại các cửa hàng tiện lợi, quán ăn, nông trại. Nếu khả năng tiếng của bạn tốt thì bạn có thể đi làm phiên dịch cho người Hàn Quốc với mức lương trung bình 25 đến 30 triệu/ tháng.

  • TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NARA LÀ ĐỊA CHỈ DU HỌC?

  Đến với Du học NARA, bạn giao cho chúng tôi 1% TIN TƯỞNG chúng tôi sẽ trao bạn 100% SỰ HÀI LÒNG.

  => Mọi thủ tục làm hồ sơ nhanh gọn, chính xác.

  => Đảm bảo visa thẳng 100% bay nhanh chỉ trong vòng 3 tháng.

  => Chi phí rẻ nhất hiện nay chỉ từ 180 – 200 triệu.

  Du học NARA - điểm lựa chọn tuyệt vời cho bạn học sinh, sinh viên có ước mơ trên con đường chinh phục ngọn cờ tri thức. Chúc các em có những quyết định đúng đắn trước ngưỡng cửa cuộc đời!.

  Xem thêm: 5 trải nghiệm thú vị khi du học tại Hàn Quốc.

  Bài viết khác ...

  BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

  BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC