• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA

  CÔNG TY TNHH NARA - DỊCH VỤ UY TÍN SỐ 1 VỀ TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC

  • DỊCH VỤ TRỌN GÓI, KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ
  • ĐẢM BẢO VISA THẲNG 100%
  • THỦ TỤC NHANH CHÓNG
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHIỆT TÌNH
  • CAM KẾT HỖ TRỢ VIỆC LÀM NGAY SAU KHI SANG HÀN QUỐC
  • CƠ HỘI CHIẾM LĨNH HỌC BỔNG ĐANG ĐỢI BẠN

  HÀN QUỐC VỚI NHỮNG KHÁM PHÁ MỚI MẺ VỀ ĐẤT NƯỚC, CON NGƯỜI

  Nhắc tới Hàn Quốc là nhắc tới nền ẩm thực độc đáo bên cạnh một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Xứ sở Kim Chi không chỉ nổi tiếng với những món ăn, phim ảnh, âm nhạc mà nơi đây còn là điểm đến lí tưởng của nhiều du học sinh và người lao động Việt Nam.

  • THÔNG TIN VỀ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC MÀ BẠN CẦN BIẾT

  Hàn Quốc là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc trong khu vực. Là một trong những nền giáo dục hiện đại đứng đầu trên thế giới. Chỉ vậy thôi đã đủ người ta phải khâm phục ý chí nghị lực và sự rèn giũa, cố gắng của người dân Đại Hàn Dân Quốc này. 

  -         Tên nước: Đại Hàn Dân Quốc, thường gọi tắt là Hàn Quốc. Tên chính thức trong tiếng anh là: KOREA

  -         Diện tích và dân số: diện tích 99.392 km² (trong đó, toàn bán đảo: 22.154 km²), dân số 50,613,323 triệu người (thống kê năm 2017)

  -         Thủ đô: Xơ - Un (SEOUL)

  -         Vị trí địa lí: Hàn Quốc nằm ở phía Nam bán đảo Triều Tiên,  Đông- Tây giáp biển, phía Bắc giáp Triều Tiên qua giới tuyến quân sự chạy dọc vĩ tuyến 380° độ Bắc

  -         Dân tộc: chỉ có 1 dân tộc Hàn

  -         Tiền tệ: đồng Won

  -         Ngôn ngữ: tiếng Hàn Quốc (một tiếng nói, một chữ viết)

  -         Tôn giáo: phật giáo 10.7 triệu, tin lành 8.6 triệu, thiên chúa 5.1 triệu, nho giáo 104 nghìn...

  -         Khí hậu: khí hậu ôn đới, 4 mùa rõ rệt


  1.  ĐỊA LÍ

  Hàn Quốc nằm ở phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á. Phía Đông, phía Tây, phía Nam trông ra biển, phía Bắc giáp cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

  Địa hình phân hóa rõ rệt: vùng rừng núi chiếm khoảng 70% diện tích nằm ở phía Đông. Vùng đồng bằng duyên hải nằm phía Tây và Nam. Bãi bồi ven biển Saemangeum là bãi nổi ven biển lớn thứ hai thế giới.Thành phố lớn nhất Hàn Quốc là Seoul (Hán Thành). Những thành phố lớn khác là Incheon (Nhân Xuyên) ở phía tây Seoul, Daejeon (Đại Điền) ở miền trung, Kwangju (Quang Châu) ở phía tây nam, Daegu (Đại Khâu) và Busan (Phủ San) ở phía Đông Nam.

  2.  KHÍ HẬU

  Hàn Quốc có khí hậu ôn đới với bốn mùa rõ rệt. Mùa xuân và mùa thu khá ngắn, mùa hè nóng và ẩm ướt, mùa đông thì lạnh, khô và tuyết rơi nhiều đặc biệt là ở các khu vực đồi núi.

  Kinh tế

  Hàn Quốc có một nền kinh tế thị trường trong đó nhà nước đóng vai trò quan trọng.Từ những năm 1970 nhiều công ty lớn của Hàn Quốc bắt đầu tạo chỗ đứng trên thị trường thế giới. Trong số đó có thể kể tới Samsung, Hyundai hay GM Daewoo. Việt Nam là một trong những nước được hợp tác với tập đoàn lớn này.

  3. HỆ THỐNG GIÁO DỤC

  Hệ thống trường học hiện đại ở Hàn Quốc gồm sáu năm tiểu học, ba năm trung học cơ sở và ba năm trung học phổ thông. Học sinh bắt buộc phải học tiểu học và trung học cơ sở nhưng không phải trả chi phí giáo dục, ngoại trừ một khoản phí nhỏ gọi là “Phí hỗ trợ hoạt động của nhà trường”. Khoản phí này khác nhau tùy theo từng trường học. Hàn Quốc tham gia vào Chương trình đánh giá học sinh quốc tế  do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế thế giới (OECD) khởi xướng và thực hiện. Lĩnh vực Khoa học của Hàn Quốc được xếp hạng 3 trong tổng số các nước tham gia và cao hơn mức trung bình của OECD.

  Hàn Quốc cũng xếp thứ hai trong lĩnh vực Toán học và Đọc hiểu, đứng thứ nhất về kỹ năng giải quyết vấn đề. Hệ thống giáo dục của Hàn Quốc khắt khe hơn so với hệ thống giáo dục ở các nước phương Tây. Hàn Quốc thường tự hào về nền giáo dục của mình.

  • CON NGƯỜI HÀN QUỐC TRONG LỐI SỐNG VÀ VĂN HÓA

  -  Coi trọng gia đình dòng họ

  Từ phong tục, tập quán mang đậm tính chất Á Đông, lối sống của người Hàn Quốc cũng vậy. Đối với người Hàn, gia đình có ý nghĩa đặc biệt và là giá trị không thể thay thế trong tâm thức của họ. Các thành viên trong gia đình sống cùng trong một nhà, hoặc gần đó. Trong gia đình, một người đàn ông có vai trò lớn nhất, dẫn dắt và mọi người đều phải tôn trọng ý kiến. Phong tục này của người Hàn có nhiều nét tương đồng với phong tục người Việt Nam chúng ta, đó là: coi trọng gia đình, họ hàng, nhớ về nguồn gốc của mình. Thậm chí dù ở xa nhưng người Hàn Quốc vẫn luôn hướng về gia đình. Các gia đình vẫn họp mặt thường xuyên, đặc biệt là trong những dịp lễ hội lớn hàng năm như Chusok (dịp Trung thu), hay trong những sự kiện gia đình như lễ cưới và Tol (lễ thôi nôi).

  -         Thái độ nghiêm túc và nỗ lực trong công việc và học tập.

  Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì học sinh, sinh viên Hàn Quốc đã có cách nhìn nhận đúng đắn và ý thức tự giác cao trong học tập. Họ thường học tập chăm chỉ và nghiêm túc. Nếu không có lý do thật sự đặc biệt thì họ sẽ không nghỉ dù chỉ 1 tiết học trên lớp. Người Hàn Quốc thường làm việc rất chăm chỉ, nỗ lực và cầu tiến. Với mong muốn phát triển công việc và sự nghiệp trong tương lai của mình, người Hàn Quốc có thể làm việc trên 10 giờ mỗi ngày.

  -         Người Hàn Quốc rất yêu thích thể thao và rèn luyện sức khỏe.

  Đến với đất nước Hàn Quốc, bạn sẽ thấy người dân đang tập đi bộ, trượt ván, đi xe đạp trong các công viên thành phố. Những môn thể thao phổ biến nhất ngày nay là bóng đá, bóng chày, cầu lông, võ thuật... Nhiều người yêu thích những bộ môn thể thao cổ truyền như bắn cung Gungdo và vẫn duy trì bộ môn này cho đến ngày nay.

  -         Người Hàn Quốc cũng rất thích vui chơi, giải trí và thích đi du lịch.

  Để giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi, người Hàn Quốc cũng rất thích tham gia vào những trò vui chơi, giải trí. Họ cũng rất yêu thích du lịch, dã ngoại, tham quan không chỉ tại các địa danh trong nước mà còn đi du lịch tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

  Trong quá trình du học, học sinh không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, nền giáo dục tiên tiến mà còn được tiếp xúc với những người bạn Hàn Quốc dễ mến, học hỏi tính cách, lối sống hay từ họ. Điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quá trình học tập và làm việc sau này.

  • CÔNG TY TNHH NARA - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN BAY TỚI ƯỚC MƠ

  Là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, công ty TNHH Nara đem tới cho bạn một tương lai vững chắc. Với hành trình trên năm 5 thành lập và phát triển, công ty đã nỗ lực xây dựng và mở rộng nhiều chi nhánh đi các tỉnh thành trên cả nước.

  Với tinh thần làm việc hăng say, thái độ và dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM. Đó là tiền đề mà trong nhiều năm qua công ty đã đưa hàng nghìn du học sinh đi du học Hàn Quốc thành công mở ra một tương lai tươi sáng cho các em.

  “Công ty TNHH Nara đồng hành cùng bạn để có một ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường du học”

  ========================

  ĐỊA CHỈ: PHỐ MỚI - TÂN DƯƠNG - THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG

  HOTLINE: 02253 645 688 (Mrs. Hòa) / 0989 135 656 (Mr. LONG)

  EMAIL: naraduhochp2017@gmail.com

  WEBSITE: duhocnara.com

  FACEBOOK: https://www.facebook.com/Naraduhoc

  CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!

  Công ty TNHH NARA ra đời với mong muốn là một chiếc cầu nối vững chắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bậc phụ huynh và các em du học sinh tiếp cận...