• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA
 • Có Nên Du Học Hàn Quốc Vào Mùa Đông
  Thứ sáu, 01:49 Ngày 06/04/2018.

  Cơ hội ngắm tuyết mùa đông lạnh giá tại Hàn Quốc sẽ cho bạn trải nghiệm mới mẻ nếu quyết định chọn nhập học vào kì tháng 12.

  Nếu như mùa xuân với cảnh sắc đẹp tới mê mẩn những con đường chạy dài tít tắp phủ trắng hoa Anh Đào, mùa hè ấm áp hay mùa thu lãng mạn với khung cảnh lá đỏ. Còn mùa đông thì sao? Cái lạnh băng giá với tuyết rơi phủ trắng mọi vật. Mỗi mùa đều có những đặc trưng riêng của một đất nước ôn đới. Có nên du học vào mùa đông tại Hàn Quốc? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay sau đây.

  * NHẬP HỌC KÌ THÁNG 12 - MÙA CỦA TUYẾT RƠI

  Nhập học vào tháng 12 là kì nhập học tiếng đối với du học sinh. Thời tiết lúc này đang rất lạnh kèm theo tuyết rơi dày đặc. Nếu bạn thực sự muốn một lần được ngắm tuyết rơi, tận mắt trải nghiệm khung cảnh lãng mạn như trên phim ảnh thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

  Sau khi kết thúc 3 tháng đào tạo tiếng cơ bản tại công ty bạn sẽ được bay ngay sau đó và nhập học kì học tiếng theo đúng thời hạn. Thời gian đối với kì học tiếng sẽ kéo dài từ 6 tháng tới 2 năm tùy năng lực mỗi người. Các kì học tiếng bao gồm 4 kì trong 1 năm: kì tháng 3, 6, 9, 12. Thời gian học trên giảng đường cũng khá dễ chịu thường thì 4h/ buổi học rơi vào các buổi sáng, thời gian rảnh bạn có thể tìm kiếm công việc làm thêm phù hợp. Thời tiết chỉ là một phần nhỏ trong những bước chinh phục lớn phải không? Nếu thực sự đã yêu thích đất nước Hàn Quốc, ngưỡng mộ nền giáo dục hàng đầu thì chẳng lý do nào có thể đẩy lùi chân bạn được.

  * NHỮNG LƯU Ý KHI NHẬP HỌC VÀO KÌ MÙA ĐÔNG

  Nếu như mùa đông tại Việt Nam là những đợt lạnh dao động từ 9-15độ C. Thì tại Hàn Quốc mùa đông có thể xuống tới âm độ, kèm theo đó là những trận mưa tuyết trắng phủ trắng xóa cả những con đường dài. Tuy nhiên, tại xứ sở Kim Chi họ đã quen với thời tiết đó rồi, còn đối với du học sinh tại vùng Đông Nam Á hãy chú ý khi nhập vào mùa đông tại nơi đây:

  • Mùa đông ở Hàn Quốc sẽ rất lạnh, nên bạn hãy mang theo găng tay, khăn quàng, cố gắng mặc nhiều lớp áo ôm sát người để giữ nhiệt.
  • Đừng quên mang khẩu trang để miệng và mũi không gặp lạnh.
  • Dưỡng ẩm cho da đầy đủ để không gặp tình trạng nứt nẻ da.
  • Mặc quần áo màu tối để giúp cơ thể hấp thụ nhiệt nhiều hơn.

  Du học NARA chúc bạn có một chuyến học tập dài ngày đạt kết quả cao tại xứ sở Kim Chi nhé!

  Xem thêm: Kì học tiếng tại Hàn Quốc có gì đặc biệt

  Bài viết khác ...

  CÓ NÊN DU HỌC HÀN QUỐC VÀO MÙA ĐÔNG

  CÓ NÊN DU HỌC HÀN QUỐC VÀO MÙA ĐÔNG