• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA
 • Cơ Hội “Săn Học Bổng” Du Học Hàn Quốc Trong Tầm Tay
  Thứ hai, 04:19 Ngày 22/01/2018.

  "Cơ hội săn học bổng du học Hàn Quốc trong tầm tay" đang đợi bạn ở phía trước. Hãy nắm bắt cơ hội trong thời khắc vàng này để có một chiến lược học tập hiệu quả.

  * Quá trình học tập

  Kết quả học tập chính là yếu tố quyết định xem bạn có dành được học bổng của nhà trường hay không. Để có được một kết quả học tập tốt thì trong quá trình học tập bạn phải cố tập trung tối đa vào việc học tập mà không để các lý do chủ quan làm bạn mất đi mục tiêu dành học bổng mà bản thân đã định sẵn.

  Đi học đầy đủ chiếm số điểm rất cao mà các bạn cần chú ý. Ngoài ra để không nhận những đánh giá kém làm ảnh hưởng đến quá trình xét học bổng. Chúng ta cần thường xuyên ôn lại các kiến thức đã học của bài cũ cũng như chuẩn bị kiến thức cho bài mới kỹ càng.

  Một điều nữa đó là ko nên chú trọng quá vào một môn học nào đó mà bỏ qua các môn còn lại. Bạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho môn học mình yêu thích nhưng đừng quên rằng một môn yếu kém thôi cũng đủ để bạn bị loại ra khỏi danh sách nhận học bổng của trường. Hãy học cách sắp xếp thời gian phù hợp để đạt kết quả học tập tốt nhất.

  * Kỹ năng tiếng Hàn

  Một số bạn tuy đã vào chuyên ngành rồi nhưng kỹ năng ngoại ngữ của các bạn vẫn còn rất nhiều hạn chế. Để có thể hiểu hết các bài giảng trên lớp đã là điều rất khó chưa nói gì tới cơ hội tiếp cận học bổng. Đừng để những mặt hạn chế đó cản trở mục tiêu dành học bổng khi du học tại Hàn Quốc của bạn.

  Không chỉ ở trên lớp mà trong bất cứ hoạt động nào trên đất nước Hàn Quốc bạn cũng sẽ sử dụng tới tiếng Hàn. Hãy tích cực tham gia các hoạt động nhóm giao lưu và kết bạn thật nhiều để trang bị cho mình kỹ năng ngoại ngữ tốt nhất có thể. Hãy biến những giây phút học tập trở thành những trải nghiệm thú vị mà ở đó trở ngại về ngôn ngữ ckhông phải là điều chúng ta cần lo lắng.

  * Hoạt động tình nguyện

  Với hầu hết các trường thì điểm hoạt động này lại là 1 điểm bắt buộc để đủ điều kiện sét học bổng mặc dù nó không có trong các môn học hằng ngày trên lớp. Vì vậy mà nhiều bạn đã không biết và bỏ qua.Hãy tham gia đầy đủ các chường trình ngoại khóa của trường lớp. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội như giúp đỡ người cao tuổi , dọn sạch rách, trồng cây xanh cùng các câu lạc bộ thay niên hay câu lạc bộ do nhà thờ tổ chức. Khi hoạt động ở các câu lạc bộ như vậy chúng ta sẽ tích lũy được số điểm cần thiết để đạt được những điểm cộng tuyệt đối xứng đáng với quá trình học tập cố gắng và vất vả của bản thân.

  Xem thêm: Du học Hàn Quốc có nên hay không?

  Bài viết khác ...

  CƠ HỘI “SĂN HỌC BỔNG” DU HỌC HÀN QUỐC TRONG TẦM TAY

  CƠ HỘI “SĂN HỌC BỔNG” DU HỌC HÀN QUỐC TRONG TẦM TAY