• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA
 • 7 Lí Do Bạn Nên Chọn Du Học Hàn Quốc
  Thứ sáu, 09:57 Ngày 06/04/2018.

  "7 lí do bạn nên chọn du học Hàn Quốc" dưới đây đảm bảo bạn sẽ không hề hối tiếc về quyết định du học Hàn Quốc của mình. Du học Hàn Quốc mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc với mức thu nhập cao tại xứ sở kim chi.

  1, NỀN GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN NHẤT THẾ GIỚI

  Nền giáo dục Hàn Quốc vốn nổi tiếng trên thế giới bên cạnh những thành tích về giáo dục đạt được trong các kì thi cử mang tính chất quốc tế. Thì giáo dục Hàn Quốc được cho là khắt khe đặc biệt là trong vấn đề thi cử. Người Hàn họ coi trọng và đầu tư cho giáo dục hàng đầu, đa số gia đình tại Hàn Quốc đều hướng cho con đại học là "con đường duy nhất". Đôi khi sự khắt khe trong giáo dục là tốt nhưng phần khác đè nặng lên đôi vai bé bỏng của các em.

  2, CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI HÀN QUỐC

  So với chi phí học tập tại Nhật, Singgapo,Mĩ...thì chi phí du học và học tập tại Hàn Quốc khá rẻ. Trong khi đó chất lượng cũng được đảm bảo không kém cạnh.

  Tại Hàn Quốc với các NGÀNH CỰC HOT như làm đẹp, nghệ thuật, giải trí, điện tử.... bạn có thể tha hồ lựa chọn ngành nghề, trường học mà chẳng cần phải đắn đo bởi đâu cũng là trường tốt, chất lượng giáo viên đạt chất lượng cao, bên cạnh đó là hạ tầng và điều kiện học tập được trang bị hiện đại số 1 thế giới.

  3, ĐIỀU KIỆN SINH SỐNG THUẬN LỢI

  Con người xứ Hàn có tình cách nhẹ nhàng, tuy nhiên đối với công việc họ khá khắt khe và theo chuẩn mực nhất định. Điều kiện sinh sống và tìm công việc làm thêm tại Hàn Quốc là đơn giản. Nếu như 1 số nước cấm học sinh làm thêm thì tại Hàn Quốc họ hạn chế giờ làm thêm đối với học sinh một phần các em chú tâm vào việc học, phần khác giúp các em có thời gian kiếm thu nhập trang trải cho cuộc sống tại đất nước.

  4, CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI MỨC THU NHẬP CAO

  Tạo điều kiện làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn dao động từ 25-40 triệu VNĐ/ tháng, với nhiều ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn. Đồng thời bạn được nhà trường giới thiệu việc làm thêm ngay khi sang học tập tại nước bạn. Việc làm thêm sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ đồng thời nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân.

  Đa số sinh viên du học Hàn Quốc đều chọn làm thêm với những công việc như: phục vụ bàn, biên dịch, trợ giảng hay làm nông nghiệp...

  5, CƠ HỘI DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM

  Với chương trình vừa học vừa làm, chính phủ Hàn Quốc tạo mọi điều kiện cho du học sinh có thể làm thêm trong thời gian cho phép

  6, MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, AN NINH ĐẢM BẢO

  Con người văn hóa, giáo dục hàn quốc đều năm trong danh sách an toàn. Giống tính cách người Châu Á, người Hàn Quốc cũng có nét chung cơ bản đặc biệt là vấn đề tôn trọng và đề cao đức tính trọng nghĩa trong gia đình họ tộc và văn hóa ứng xử với bậc trên

  7, TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ

  Khi kết thúc khóa học tại Hàn Quốc bạn có thêm một ngôn ngữ một văn hóa mới giúp bạn nhiều trong công việc sau này. đồng thời tìm kiếm một công việc với mức lương cao dễ dàng.

  * ĐĂNG KÍ TRỌN GÓI DU HỌC HÀN QUỐC VỚI CHI PHÍ HẤP DẪN

  Trọn gói du học Hàn Quốc với chi phí ra sao? Liệu gia đình có đáp ứng đủ mức kinh phí cho việc học tập của các em?

  Với trọn gói du học Hàn Quốc với mức phí hấp dẫn từ 180-200 triệu VNĐ rẻ nhất, hấp dẫn nhất và nhiều ưu đãi lớn nhất. Tại sao không lựa chọn du học Hàn Quốc ngay từ hôm nay?

  * ĐỊA CHỈ DU HỌC HÀN QUỐC Ở ĐÂU LÀ UY TÍN NHẤT?

  Du học Nara - địa chỉ tin cậy được mọi khách hàng lựa chọn. Bởi, chúng tôi là đơn vị chuyên về lĩnh vực du học sang Hàn Quốc đồng thời chúng tôi có mối liên kết vững chắc với trường đại học TOP đầu Hàn Quốc. Vì thế, đảm bảo cấp VISA THẲNG 100%, chọn lựa trường, chuyên ngành học cũng trở nên đa dạng với các em học sinh.

  DU HỌC NARA – NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

  ==========================

  ĐỊA CHỈ: PHỐ MỚI - TÂN DƯƠNG - THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG

  HOTLINE: 02253 645 688 (Mrs. Hòa) / 0989 135 656 (Mr. LONG)

  EMAIL: naraduhochp2017@gmail.com

  WEBSITE: duhocnara.com

  FACEBOOK: https://www.facebook.com/Naraduhoc

  Bài viết khác ...

  7 Lí Do Bạn Nên Chọn Du Học Hàn Quốc

  7 Lí Do Bạn Nên Chọn Du Học Hàn Quốc