• CÔNG TY TNHH NARA - Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín!
 • Du Học NARA
 • 5 Trải Nghiệm Thú Vị Khi Du Học Tại Hàn Quốc
  Thứ tư, 01:58 Ngày 04/04/2018.

  Du học Hàn Quốc để khám phá học thuật, bên cạnh đó tìm hiểu thêm về văn hóa, phong cảnh và con người Hàn Quốc là ước muốn của bạn? Vậy thì còn chần chờ gì mà bạn chưa đến với Du học NARA để cùng trải nghiệm cuộc sống trong mơ mà bạn hằng áo ước. Dưới đây là 5 trải nghiệm thú vị thú vị khi du học Hàn Quốc do các bạn du học sinh của Du học Nara đã chia sẻ.

  1, Cảnh sắc, thời tiết siêu đẹp như trên phim.

  Đặt chân đến đất nước Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp ngắm những khung cảnh thơ mộng và đặc sắc mà bạn chỉ thấy trên phim, đó chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm khó quên. Bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội hoa Anh Đào vào mùa xuân, che ô dưới mưa vào những ngày hè, dạo phố dưới những con đường lá đỏ vào mùa thu se lạnh, vào mùa đông thì có thể đến các khu trượt tuyết cùng đám bạn. Nhớ ghi lại những hình ảnh “sống ảo” đầy thú vị đó để khoe trên facebook và instagram nhé.

  2, Sử dng tiếng Hàn như gió

  Bạn đã bao giờ phải chờ đợi mòn mỏi từng ngày để bộ phim hay chương trình truyền hình thưc tế mà mình yêu thích ra bản Sub? Từ bây giờ thì không còn phải lo lắng về điều đó nữa. Khi đi du học tại xứ sở Kim Chi thì chương trình học và đời sống sinh hoạt hàng ngày của bạn đều phải sử dụng đêù là tiếng Hàn. Điều đó buộc bạn phải tự luyện tập khả năng ngôn ngữ liên tục cho đến khi thành thạo. Đúng là một công đôi việc vừa được xem chương trình mình yêu thích một cách nhanh nhất lại vừa có thể luyện khả năng nghe nói tiếng Hàn như gió.

  3, Du học kết hợp với du lịch

  Một năm học của Hàn Quốc có 4 kỳ học là Xuân, Hạ, Thu, Đông và xem giữa các kỳ học sẽ có hai kỳ nghỉ ngắn là kỳ nghỉ mùa hè và kỳ nghỉ đông. Sau những ngày học hành mệt mỏi, bạn hãy tận dụng những ngày nghỉ ngắn để du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng của Hàn Quốc. Ví dụ như bạn có thể ghé thăm công viên Seoraksan hay dạo bước tại con đường lá phong lãng mạn tại đảo Nami là những gợi ý chuẩn không cần chỉnh khi bạn muốn “chơi hết mình” sau khi đã “học hết sức” đấy!

  4, Thưởng thức ẩm thực đặc sắc.

  Trở thành du học sinh Hàn Quốc đồng nghĩa với bạn sẽ được ăn những món ngon chính gốc của người Hàn Quốc mỗi ngày như: Kim Chi, Kimbap, Bulgogi, Japchae, Tteokbokki, … ẩm thực Hàn sẽ khiến bạn mê mẩn đó nên hãy cẩn thận đó :)).

  5, Cải thiện thu nhập bằng các công việc làm thêm giờ

  Sau 6 tháng học tiếng đầu tiên, các bạn đã có thể tự tin hơn với khả năng tiếng, đã hiểu hơn về phong tục tập quán trong văn hóa của người Hàn Quốc và cũng đã có thêm nhiều mối quan hệ mới. Bạn có thể tìm cho mình một công việc làm thêm phù hợp để có thêm thu nhập cho bản thân trang trải cuốc sông và chi phí học tập. Một số công việc làm thêm mà du học sinh hay lựa chọn đó là: làm thêm ở các nhà hàng, quán ăn hay các nông trại thì các bạn cũng đã có thu nhập từ 6500 – 7000 kwr/ 1 giờ. Khi các bạn đi du học tại Du học NARA thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tìm việc làm thêm vì bên công ty sẽ hỗ trợ tìm việc cho bạn sau 6 tháng đầu học tiếng tại Hàn Quốc.

  Bạn đã muốn lên đường ngay và luôn để khám phá 5 trải nghiệm thú vị trên đây chưa? Chỉ cần chuẩn bị tinh thần và 1 chút ngoại ngữ, các vấn đề khác như: xin Visa, nộp hồ sơ trường học, đăng ký chỗ ở,… đã có Công ty du học Hàn Quốc NARA lo!

  Bài viết khác ...

  5 TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHI DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

  5 TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHI DU HỌC TẠI HÀN QUỐC